Tên công ty: Công ty Máy tính Phương Châu
Showroom: Số 150 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Mua bán, Sửa chữa máy tính
Giới thiệu chung về Máy Tính Phương Châu
Phương Châu trải qua hơn nhiều năm hoạt động, Phương Châu đã có những bước phát triển mạnh mẽ với những phương châm phục vụ khách hàng tận tụy và luôn lấy khách hàng là trung tâm. Phương Châu đã từng bước khẳng định sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một công ty cung cấp các loại server, workstation dùng cho render, đồ họa, Youtube, các sản phẩm pc đồng bộ cho doanh nghiệp…Hiện nay, Phương Châu là đối tác lớn của các tập đoàn công nghệ như: Intel, Asus, MSI, Asrock, AMD, NDIVIA, Gigabyte… Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc.
Sứ mệnh của công ty
– Trở thành những người bạn đồng hành tin cậy, tiếp bước thành công của khách hàng, luôn phát triển mạnh mẽ và vững vàng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.
– Xây dựng Phương Châu trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.
– Xây dựng Phương Châu trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triên, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.
Tầm nhìn
Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa hóa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Công ty Máy Tính Phương Châu luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp máy tính: Server Workstation, đồ họa chuyên nghiệp… và các công nghệ mới.